CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

Công ty TNHH TONY’S TEAM cam kết bán hàng nguyên mới và đảm bảo đúng chất lượng của nhà sản xuất. Đồng thời, sản phẩm mà khách hàng nhận được phải nguyên vẹn, nguyên mới và đúng với các thông tin mô tả trên website này. Nếu sản phẩm quý khách nhận được không còn nguyên vẹn hoặc không nguyên mới, quý khách vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi trong thời gian nhận hàng. Chúng tôi xin từ chối hỗ trợ mọi khiếu nại về tình trạng ngoại quan của sản phẩm trong trường hợp quý khách không thông báo ngay cho chúng tôi sau thời gian này.

Khi có yêu cầu đổi trả quý khách thực hiện theo các bước sau: 

I.Chính sách trả hàng hoàn tiền.

 1. Điều kiện trả hàng hoàn tiền:
 • Không quá 24h kể từ ngày nhận hàng.
 • Còn nguyên bao bì đóng gói, đầy đủ phụ kiện, tem hoặc phiếu bảo hành cùng quà tặng kèm theo (nếu có).
 • Sản phẩm phải được gửi kèm hóa đơn mua hàng.
 1. Đóng gói hàng hóa:
 • Quý khách vui lòng đóng gói cẩn thận và gửi về cho chúng tôi theo thông tin sau:
Người nhận: Công ty TNHH Tony’s Team
Số điện thoại: 0982229922
Địa chỉ: 1464B Trịnh Quang Nghị, Phường 7, Quận 8, TP.HCM
 • Thời gian phục vụ: 9 giờ sáng đến 6h tối từ Thứ hai đến Thứ bảy, không tính các ngày lễ, tết.
 • Lưu ý:

Quý khách vui lòng thanh toán phí vận chuyển và chịu trách nhiệm về tính toàn vẹn của hàng hóa khi gởi về tại công ty (ngoài các lỗi đã miêu tả đính kèm khi đóng gói hàng hóa), vì vậy vui lòng bao bọc kỹ sản phẩm và đảm bảo rằng hình thức bao bì cũng như sản phẩm không bị ảnh hưởng bởi tác nhân bên ngoài. Mọi hư hại, trầy xước, mất mát liên quan đến bao bì và sản phẩm có thể bị khấu trừ vào giá trị hoàn lại của sản phẩm.

 1. Các bước tiếp theo:

Quý khách vui lòng cung cấp mã vận đơn để chúng tôi kiểm tra với đơn vị vận chuyển tránh thất lạc hàng hóa (trong trường hợp Quý khách ở ngoài khu vực TP.HCM). Thời gian 24h tính từ thời điểm Quý khách nhận hàng đến thời điểm Quý khách thông báo mã vận đơn cho chúng tôi.

Sau khi nhận hàng trả từ quý khách, chúng tôi sẽ cập nhật tình trạng hàng trả cho quý khách. Và tiến hành hoàn tiền theo thông tin từ tài khoản ngân hàng mà Quý khách cung cấp.

Nếu quý khách có thắc mắc hoặc cần được hỗ trợ thêm vui lòng gửi yêu cầu cho chúng tôi tại: marketing.tonyteam@gmail.com hoặc hotline: 0982229922

II.Chính sách đổi hàng hóa.

Tất cả mặt hàng mua từ website này đều có thể hoàn trả trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng của Công ty TNHH TONY’S TEAM, bao gồm các điều kiện sau:

 • Còn nguyên bao bì đóng gói và không bị móp rách.
 • Đầy đủ các bộ phận, chi tiết, phụ kiện.
 • Tem/ phiếu bảo hành, tem thương hiệu trên sản phẩm, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn.
 • Không bị dơ bẩn, trầy xước, bể vỡ, hư hỏng, có mùi lạ, không có dấu hiệu đã qua sử dụng. 

Thời gian hiệu lực được tính từ ngày quý khách nhận hàng cho đến ngày quý khách gửi hàng về cho chúng tôi căn cứ theo ghi nhận trên phiếu của bưu điện. Sau khi quý khách gửi hàng tại bưu điện, quý khách sẽ có mã vận đơn, quý khách có thể truy cập vào web của bưu điện để xem tình trạng vận chuyển bưu phẩm của mình.

Quý khách vui lòng thanh toán phí vận chuyển (nếu có) và thông báo với chúng tôi khi quý khách đổi sản phẩm, để chúng tôi kiểm tra với bưu điện để tránh trường hợp thất lạc sản phẩm và sau khi chúng tôi nhận hàng, kiểm tra sẽ liên hệ với quý khách để tiến hàng đổi sản phẩm khác cho quý khách.