CHÍNH SÁCH MUA HÀNG

Khi quý khách truy cập vào website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Website có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên website mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng website, sau khi các thay đổi về quy định và điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

1. Hướng dẫn sử dụng website

– Khi vào web của chúng tôi, người dùng tối thiểu phải 18 tuổi.

– Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của website này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản.

– Website này chỉ dùng để cung cấp thông tin sản phẩm nên những nhận xét hiển thị trên website là ý kiến cá nhân của khách hàng, không phải của chúng tôi.

2. Chấp nhận đơn hàng và giá cả

– Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi sẽ thông báo đến quý khách bằng số điện thoại hoặc email quý khách đã cung cấp cho chúng tôi.

– Chúng tôi sẽ hỗ trợ thông tin sản phẩm và xác nhận đơn hàng (nếu có) cho khách hàng. Khách hàng có quyền huỷ đơn hàng đã đặt bằng cách liên hệ hotline của chúng tôi: 0982229922 để chúng tôi xác nhận huỷ đơn hàng cho quý khách.

– Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên website hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách.

3. Thương hiệu và bản quyền

– Công ty TNHH TONY’S TEAM là đơn vị nhập khẩu và phân phối sản phẩm trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

– Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký): Logo và nội dung thông tin, hình ảnh đều là tài sản của nhà sản xuất và công ty TNHH TONY’S TEAM . Toàn bộ nội dung của website được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế.