CẮM TRẠI CÙNG 3D KAGU MAXpider

Hè về, bạn muốn đưa gia đình đi chơi, nhưng lại ngại các điểm du lịch đông đúc, không an toàn.

Phải làm sao??? 

Cắm trại là một giải pháp tuyệt vời cho cả gia đình, bạn có thể hướng dẫn cho các con những kỹ năng sống cơ bản: lên kế hoạch chuẩn bị thực phẩm, đồ dùng các nhân, lựa chọn các địa điểm có vị trí không quá xa có thể cắm trại trong 1 – 2 ngày tại những điểm đến có núi rừng, hồ và không đông người. Bạn nên ưu tiên chọn những nơi có nguồn nước và cảnh vật hoang sơ, chưa khai thác nhiều, địa hình tương đối bằng phẳng để tiện sinh hoạt như hồ Dầu Tiếng (Bình Dương), Đồi Nhái (Vũng Tàu) hay xa hơn xíu bạn có thể lên rừng Bidoup (Đà Lạt)

Trước chuyến đi, bạn nên tìm hiểu về đặc thù, thời tiết của điểm đến. Cần chuẩn bị liều trại, bàn ghế, đồ dùng sinh hoạt, thực phẩm, đặc biệt không quên gel rửa tay kháng khuẩn.

Thay vì đi du lịch 5 sao, team yêu thiên nhiên lại chọn ngàn sao. Anh xã được thoả mãn niềm đam mê xe và di chuyển, các con được khám phá những cung đường mới, hít thở không khí trong lành, hoà mình vào thiên nhiên. Ngoài ra đây cũng là dịp để thử thách bản thân, rèn luyện sức khoẻ cho cả nhà.

Tuy nhiên, cắm trại thì không thể tránh được đất cát hoặc đất đỏ, hoặc những thứ bất tiện khác làm dơ xe của bạn. Nhưng với thảm ô tô 3D KAGU MAXpider bạn không còn lo lắng xe bạn bị bẩn khó chịu làm hỏng chuyến cắm trại hoàn hảo của gia đình.

Với thiết kế bề mặt cacbon giúp cát dính lại trên bề mặt thảm, thiết kế dạng khây, đảm bảo cát sẽ không rớt ra sàn xe khi bạn lấy thảm ra vệ sinh. Không như thảm cao su truyền thống, thảm 3D KAGU MAXpider với trọng lượng nhẹ, dễ dàng lấy ra khỏi xe.

Thảm bị bẩn là điều khó tránh khỏi khi tham gia các hoạt động cắm trại hoăc offroad. Dơ thế này, chúng ta nên vệ sinh ngay hay chờ đến khi kết thúc chuyến đi mới mang xe đi vệ sinh. Chắc chắn không thể thoải mái lái xe với lớp cát đất như thế.

Không mất quá nhiều thời gian để vệ sinh, bạn chỉ cần xịt nước, thảm 3D KAGU MAXpider sạch sẽ một cách nhanh chóng.

Hãy để chúng tôi chăm sóc bạn!!!

Thảm ô tô 3D KAGU MAXpider: Tiện lợi – Chống nước – Bảo bệ toàn diện


 

5/5 - (100 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *